TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHÚ LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN XÃ PHÚ LỘC TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN QUÝ II/2024.

Thực hiện Chương trình công tác năm 2024. Chiều ngày 29/06, Công đoàn xã Phú Lộc tổ chức sinh nhật cho các công đoàn viên quý II/2024.

Về dự buổi sinh hoạt có các đồng chí BCH công đoàn xã; các đồng chí công đoàn viên và đông đủ các đồng chí công đoàn viên được tổ chức sinh nhật trong quý II/2024. Đợt này có 04 đồng chí công đoàn viên được tổ chức sinh nhật trong quý II/2024. 

Công đoàn xã đã tổ chức cho các đồng chí công đoàn viên về với xứ Thanh, tổ chức bữa cơm kết đoàn và hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật tới 4 đồng chí sinh nhật trong quý II/2024.

Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa không chỉ góp phần gắn kết các thành viên trong công đoàn mà còn đem đến niềm vui cho mỗi đoàn viên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng, thân thiện. Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật để thể hiện sự sẻ chia, động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban Chấp hành Công đoàn đối với đoàn viên. Nâng cao tinh thần đoàn kết một lòng, phấn đấu cho tổ chức hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm, đưa tập thể ngày càng phát triển, vững mạnh.

Buổi sinh nhật cho đoàn viên CĐ quý II diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ và tràn đầy ý nghĩa và thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh khác:

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ XÃ PHÚ LỘC
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 48