Công văn về việc niêm yết danh sách người hoạt động cách mạng đã được Ban Thường vụ Tỉnh uỷ phê duyệt

Kính gửi: Ban Tổ chức Huyện uỷ Nho Quan

Thực hiện Nghị định số 131/2021/NĐ-CP ngày 30/12/2022 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng.

Ngày 29/9/2023, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ họp, trong đó có nội dung xét, công nhận người hoạt động cách mạng trước Cách mạng tháng Tám năm 1945. Huyện Nho Quan có 02 trường hợp đề nghị xét, công nhận người hoạt động cách mạng trước ngày 01 tháng 01 năm 1945 đã từ trần được Ban Thường vụ Tỉnh uỷ phê duyệt (có danh sách kèm theo).

Ban Tổ chức Tỉnh uỷ đề nghị Ban Tổ chức Huyện uỷ Nho Quan chỉ đạo Đảng uỷ xã Phú Lộc (nơi có người hoạt động cách mạng đã được Ban Thường vụ Tỉnh uỷ phê duyệt), niêm yết danh sách tại trụ sở UBND xã Phú Lộc trong thời gian 10 ngày, đồng thời thông báo trên Đài truyền thanh xã vào những thời điểm thích hợp để nhân dân được biết; báo cáo kết quả niêm yết về Ban Tồ chức Tỉnh uỷ trước ngày 18/10/2023./.

Nơi nhân:                                                                                                          K/T TRƯỞNG BAN

PHÓ TRƯỞNG BAN

• Như kính gửi,                                                                                                                                    (Đã ký)
  • Các đ/c Lãnh đạo Ban,