ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ XÃ PHÚ LỘC, LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2023-2028.

Chiều ngày 27/2/2023, Công đoàn cơ sở xã Phú Lộc long trọng tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở xã Phú Lộc, lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Về dự, chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trương Thị Lan Phương – HUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Nho Quan; Đồng chí Phạm Văn Trường – HUV, Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí TT Đảng ủy; TT HĐND; Lãnh đạo UBND ;TT MTTQ; Đại diện BTV các tổ chức chính trị xã hội; đại diện công đoàn cơ sở 3 trường học Phú Lộc; Công an xã; Quân sự xã; BGĐ Hợp tác xã nông nghiệp cùng 25 đoàn viên công đoàn xã Phú Lộc.

Đồng chí Trương Thị Lan Phương – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện Nho Quan chụp ảnh cùng đoàn viên CĐCS xã Phú Lộc.

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở xã luôn quan tâm chăm lo quyền và lợi ích của Công đoàn viên, cụ thể hóa thành chương trình thiết thực cho đoàn viên. Chủ động tham gia phối hợp với chính quyền từng bước nâng cao hội nghị cán bộ, công chức. Xây dựng và thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, đối thoại tại nơi làm việc, thực hiện tốt các quyền được biết, được bàn, được làm, được kiểm tra. Công đoàn đã kịp thời thăm hỏi, chia sẻ đến các đoàn viên công đoàn khi gặp ốm đau, gia đình có việc hiếu hỉ.. Công đoàn đã phối hợp với MTTQ, các tổ chức CT - XH vận động cán bộ công chức người lao động hưởng ứng các cuộc vận động do cấp ủy chính quyền,MTTQ phát động. Trong nhiệm kỳ, Công đoàn xã đã phát động phong trào thi đua sâu rộng đến cán bộ công chức người lao động như phong trào Học tập nâng cao trình độ học vấn, nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển. Phong trào xanh, sạch đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động. Phong trào thi đua giỏi việc nước, đảm việc nhà. Công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên.

Đồng chí Phạm Văn Trường – HUV, Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trương Thị Lan Phương – HUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Nho Quan và đồng chí Phạm Văn Trường –HUV, Bí thư Đảng ủy xã đã đánh giá Công đoàn cơ sở xã Phú Lộc luôn bám sát các chương trình,nội dung công tác của LĐLĐ huyện và các nhiệm vụ chính trị của xã; không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; tích cực triển khai hiệu quả các phong trào thi đua; thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn huyện và các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, chính quyền nhân dân xã Phú Lộc. Đồng thời, các đồng chí đã đề nghị Ban Chấp hành khóa mới cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Phú lộc bám sát sự chỉ đạo của Công đoàn cấp trên, sự lãnh đạo - chỉ đạo của cấp ủy Đảng để triển khai hiệu quả các hoạt động, phong trào thi đua. Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở xã cần xây dựng tập thể luôn đoàn kết, phát huy hơn nữa vị trí, vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong việc đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động theo hướng thiết thực, hiệu quả.

Đồng chí Phạm Văn Trường – HUV, Bí thư Đảng ủy xã chụp ảnh cùng BCH CĐCS xã, nhiệm kỳ 2023-2028.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần đổi mới – dân chủ - đoàn kết – phát triển, Đại hội Công đoàn cơ sở xã Phú Lộc, lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bỏ phiếu bầu 03 đồng chí tham gia Ban Chấp hành CĐCS xã, bầu Chủ tịch CĐCS xã, nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội đã bỏ phiếu bầu 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Công đoàn huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028./.