HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ PHÚ LỘC TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 9, NHIỆM KỲ 2021 – 2026.

Chiều ngày 31/3/2023, Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Phú Lộc tổ chức kỳ họp thứ 9, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Về dự, chỉ đạo và theo dõi kỳ họp có đồng chí Phạm Văn Trường - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Phú Lộc; các đồng chí BTV Đảng ủy; Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND cùng các đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thường trực HĐND xã chủ trì cuộc họp.

Kỳ họp thứ 9 Hội đồng nhân dân xã Phú Lộc, nhiệm kỳ 2021- 2026 là kỳ họp chuyên đề, quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư các dự án thuộc thẩm quyền của HĐND xã. Sau khi nghe Lãnh đạo UBND xã trình bày 05 báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư; 05 Tờ trình về việc phê duyệt quyết định chủ trương đầu tư 05 dự án, các đại biểu đã tham gia ý kiến đóng góp vào các Tờ trình, Dự thảo Nghị quyết và được nghe Lãnh đạo ủy ban làm rõ từng nội dung.

100% Đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 -2026 đã biểu quyết nhất trí thông qua 5 Nghị quyết phê chuẩn đầu tư 05 dự án. Cụ thể:

- Nghị quyết Về chủ trương đầu tư dự án Nâng cấp hạ tầng nghĩa trang Đồng Cỏ (thôn Kho) và nghĩa trang Đồng Chộng (thôn Yên Sơn) xã Phú Lộc.

- Nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án Nâng cấp kênh nước Mọc xã Phú Lộc, huyện Nho Quan.

- Nghị quyết Về chủ trương đầu tư dự án xây dựng trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND xã và sân thể thao xã Phú Lộc (giai đoạn 2).

- Nghị quyết về chủ trương đầu tư Dự án Xây dựng tuyến đường giao thông từ Quốc lộ 12B đến thôn Đồi Thông, xã Phú Lộc.

- Nghị quyết về chủ trương đầu tư Dự án Cải tạo, nâng cấp tuyến đường giao thông xã Phú Lộc; đoạn từ Quốc lộ 12B đi làng Giơ.

Các đại biểu HĐND xã Phú Lộc, nhiệm kỳ 2021 – 2026 biểu quyết tán thành.

Với tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ;  kỳ họp thứ 9 Hội đồng nhân dân xã Phú Lộc, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã diễn ra thành công, đúng quy trình, quy định của pháp luật./.