HỘI NGHỊ BẦU BỔ SUNG BCH, BTV, CHỦ TỊCH HỘI LHPN XÃ PHÚ LỘC, NHIỆM KỲ 2021 – 2026.

Được sự hướng dẫn của Hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Nho Quan; sự chỉ đạo của BTV Đảng ủy xã Phú Lộc. Chiều ngày 29/03/2023, Ban chấp hành Hội LHPN xã Phú Lộc tiến hành phiên họp bầu kiện toàn Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch Hội LHPN xã Phú Lộc, nhiệm kỳ 2021-2026.

Toàn cảnh hội nghị kiện toàn.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Thúy Ngân – Chủ tịch Hội LHPN huyện Nho Quan; đồng chí Phạm Văn Trường – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí BTV hội LHPN huyện, các đồng chí BTV Đảng ủy cùng các chị là Ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN xã Phú Lộc, nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đại biểu tham dự hội nghị chụp ảnh lưu niệm.

Theo Hướng dẫn Quy trình bổ sung nguồn nhân sự. Ban chấp hành Hội LHPN xã Phú Lộc thực hiện bảo đảm theo đúng quy định và nguyên tắc bầu cử trong tổ chức Hội. Hội nghị đã thống nhất chọn hình thức bầu cử bằng hình thức biểu quyết giơ tay; bầu Tổ bầu cử gồm 03 chị: chị Lê Thị Điệp, chị Nguyễn Thị Hằng và chị Mai Thị Thoa .

Hội nghị đã tiến hành bầu bổ sung Ban chấp hành, Ban thường vụ, Chủ tịch Hội LHPN xã Phú Lộc, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ban chấp hành Hội LHPN xã Phú Lộc, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Căn cứ kết quả biểu quyết, chị Đinh Thị Thu Thủy đã trúng cử Chủ tịch Hội LHPN xã Phú Lộc, nhiệm kỳ 202 1-2026, đạt tỷ lệ 100% (số ủy viên Ban chấp hành triệu tập) ./.