PHÚ LỘC: SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI NGHI THỨC CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN THÁNG 4 NĂM 2023.

Sáng ngày 03 tháng 04 năm 2023, trước cờ Tổ quốc và cờ Đảng vinh quang, Đảng ủy - UBND xã Phú Lộc thực hiện nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca, tổ chức sinh hoạt chính trị đầu tuần tháng 4 năm 2023.

Dự, chủ lễ Chào cờ và sinh hoạt Chính trị đầu tuần tháng 4/2023 có đồng chí Phạm Văn Trường - HUV, Bí thư Đảng ủy; đ/c Đinh Quốc Toàn - PBT TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đ/c Vũ Minh Thông - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí Chủ tịch MTTQ; trưởng các tổ chức CT-XH, cán bộ, công chức, LLVT xã.

Nghi lễ chào cờ, sinh hoạt chính trị đầu tuần của tháng là nghi thức thiêng liêng, thể hiện tinh thần yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc. Nghi lễ cũng tạo cho các cán bộ, công chức, LLVT nâng cao ý thức trong việc rèn luyện tác phong, chấp hành nghiêm túc giờ giấc công sở, thể hiện cụ thể hành động học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị; góp phần nhắc nhở cán bộ, công chức, LLVT nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng thêm lòng quyết tâm phụng sự Tổ quốc, nhiệt huyết hơn trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị đã được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Sau phần nghi lễ chào cờ, Đồng chí Đinh Văn Đảng – Công chức Văn phòng - thống kê đã kể câu chuyện: Tấm lòng rộng mở của Bác Hồ. Câu chuyện cho thấy tấm lòng Bác rộng mở, bao dung cho tất cả vì Bác nhìn nhận ưu điểm, khuyết điểm của mỗi người một cách bình tĩnh như hiểu cái lẽ tự nhiên "bàn tay có ngón dài, ngón ngắn vậy"... Đó còn là bài học quý về sử dụng nhân tài và cách quy tụ khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Tại buổi sinh hoạt, Lãnh đạo UBND xã đã quán triệt, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác của xã trong tháng 4/2023 và biểu dương cán bộ, công chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác tháng 3/2023.

Chương trình diễn ra nghiêm trang, khí thế; quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác tháng mới của Cán bộ, công chức xã nhà ./.