TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHÚ LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ PHÚ LỘC TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 14 - KỲ HỌP THƯỜNG LỆ GIỮA NĂM 2024 , NHIỆM KỲ 2021 – 2026.

Chiều ngày 05/7 tại NVH xã, Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Phú Lộc tổ chức kỳ họp thứ 14 - Kỳ họp thường lệ giữa năm 2024, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Về dự, chỉ đạo và theo dõi kỳ họp có đồng chí Phạm Văn Trường - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Phú Lộc; các đồng chí BTV Đảng ủy; Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND xã; Chủ tịch UBMTTQ xã; Trưởng các đoàn thể CT – XH; các đồng chí cán bộ, công chức xã; các đại biểu HĐND xã; Trưởng công an xã; Hiệu trưởng Trường THCS, Tiểu học, Mầm Non; Trưởng Trạm Y tế xã, đại biểu các HTX Nông nghiệp; các ông, bà Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT, Trưởng thôn dự kỳ họp.

Toàn cảnh Kỳ họp

Kỳ họp thứ 14 Hội đồng nhân dân xã Phú Lộc, nhiệm kỳ 2021- 2026 là kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 để đánh giá tình hình phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024; xem xét, quyết định các vấn đề thuộc thẩm quyền.

Tại kỳ họp, các đại biểu được nghe 04 báo cáo, 04 tờ trình do Thường trực HĐND xã, Lãnh đạo UBND  trình bày (Có 15 báo cáo và 1 thông báo được các đại biểu dự tự nghiên cứu bằng văn bản). Kỳ họp cũng dành nhiều thời gian để các đại biểu thảo luận, chất vấn và tham gia ý kiến đóng góp vào các báo cáo, tờ trình. Các ý kiến của các đại biểu HĐND xã và cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền đã được đồng chí Chủ tịch HĐND xã tiếp thu và giải trình, làm rõ từng nội dung cụ thể.

.Đồng chí Vũ Minh Thông trình bày Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội 6 tháng đầu năm 2024, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 của UBND xã.

Đồng chí Trần Minh Hoàn - Phó Chủ tịch HĐND xã trình bày Báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2024, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 của Thường trực HĐND xã.

Đồng chí Đinh Quốc Toàn - Chủ tịch HĐND xã kết luận nội dung thảo luận, chất vấn và trả lời chất vấn.

100% Đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 -2026 đã biểu quyết nhất trí thông qua 04 Nghị quyết. Cụ thể:

- Nghị quyết chương trình giám sát năm 2025 của HĐND xã.

- Nghị quyết thành lập đoàn giám sát chuyên đề HĐND xã năm 2025.

- Nghị quyết phê chuẩn quyết toán ngân sách Nhà nước năm 2023 xã Phú Lộc .

- Nghị quyết chủ trương đầu tư sửa chữa Trạm y tế xã Phú Lộc.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm;  Kỳ họp thứ 14 Hội đồng nhân dân xã Phú Lộc, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã hoàn thành các nội dung chương trình của kỳ họp và thành công tốt đẹp./.

.