TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHÚ LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÚ LỘC: HỘI KHUYẾN HỌC XÃ KÊU GỌI SỰ CHUNG TAY ỦNG HỘ GÂY DỰNG QUỸ HỘI

            

THƯ NG

        Kính gửi Các cơ quan,Ban ngành, các tổ chức chính trị, xã hội ,các doanh nghiệp trên địa bàn xã, các nhà hảo tâm và các Hội Đồng hương con em Phú Lộc đang sinh sống và công tác trên mọi miền Tổ quốc.

        Hội Khuyến học xã Phú Lộc được thành lập từ năm 2000, trải qua 24 năm xây dựng và phát triển, Hội đã có 2.149 hội viên đạt tỷ lệ 30,5 % so với dân số của xã. Hội đã có 18 Chi hội ở 15 thôn và 3 nhà trường đã có 9 Dòng họ có Ban Khuyến học.

       Trong 24 năm qua hội Khuyến học đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khuyến học, khuyến tài và xây dựng XHHT hàng năm đã trao thưởng cho trên 10 lượt Giáo viên giỏi, trên 500 học sinh giỏi các cấp và trao mỗi năm 6 suất học bổng cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, trao thưởng cho học sinh thi vào đại học đạt điểm cao và đỗ thủ khoa vào Đại học. Hội Khuyến học xã luôn được các cấp Hội đánh giá cao luôn đứng ở vị trí tốp đầu của huyện, của tỉnh, Hội đã được UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 2 cá nhân, được Trung ương hội Khuyến học Việt Nam tặng Bằng khen năm cho Hội xã và 2 Dòng họ. Đặc biệt, Hội đã được TW hội Khuyến học Việt Nam tặng Cờ “Đơn vị thi đua xuất sắc năm 2016”.

     Nhờ có sự phối hp và luôn sát cánh cùng với các nhà trường đã góp phần thúc đẩy phát triển sự nghiệp giáo dục của xã nhà. Cả ba trường đã đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, đạt chuẩn phổ cập cho trẻ 5 tuổi, đạt phổ cập giáo dục tiểu học và THCS mức độ 3, chất lượng giáo dục đạt chuẩn mức độ 3.Chất lượng mũi nhọn luôn ở tốp đầu của huyện. Cả ba trường đã có nhiều năm liền đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc” được UBND tỉnh tặng Bằng khen, hai trường Mầm non,THCS đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, Trường THCS được Nhà nước phong tặng huân chương lao động hạng ba.

     Muốn cho sự nghiệp giáo dực xã nhà không ngừng phát triển, chất lượng đào tạo được nâng cao cần có sự chung tay cảu Hội Khuyến học. Để công tác của Hội khuyến học có hiệu quả phải có sự giúp đỡ rất lớn của cán bộ và nhân dân trong xã về ủng hộ quỹ, đặc biệt là sự hỗ trợ của những tấm lòng vàng, những người con em Phú Lộc đang sinh sống trên khắp mọi miền Tổ quốc, các nhà hảo tâm, các cơ quan, đoàn thể, các doanh nghiệp quan tâm giúp đỡ.

    §Ó gióp cho Héi KhuyÕn häc x· nhà cã nguån quü ®¸p øng víi yªu cÇu khuyÕn häc, khuyÕn tµi góp phần thóc ®Èy sù nghiÖp gi¸o dôc ngµy cµng ph¸t triÓn, Hội Khuyến học xã kêu gọi các tổ chức, cá nhân quan tâm giúp đỡ ủng hộ quỹ giúp cho hội Khuyến học hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình. Hội Khuyến học xã Phú Lộc xin trân thành cảm ơn!

    Mọi sự ủng hộ xin liên hệ với Ông Hoàng Tường, Chủ tịch Hội Khuyến học xã Phú Lộc. Số điện thoại : 0986 533 507.                                                                                                                                                                                                  TM/ HỘI KHUYẾN HỌC                                                                                                                                                                                                 Chủ tịch Hội Khuyến học xã Phú Lộc

 

 

                                                                                                                                                Hoàng Tường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ XÃ PHÚ LỘC
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 14