TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHÚ LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÚ LỘC: Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 07/2024.

Sáng ngày 01/07, tại Hội trường nhà A, Đảng uỷ - HĐND - UBND xã tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 07 năm 2024. Tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; TT HĐND; Lãnh đạo UBND, các đồng chí cán bộ, công chức, các đồng chí công an xã và BGĐ HTX.

Sau nghi thức chào cờ, hát Quốc ca; các đồng chí dự sinh hoạt được nghe đồng chí Phạm Văn Đức – Trưởng Công an xã đọc câu chuyện Tấm lòng của Bác Hồ với thương binh liệt sĩ”. Qua nội dung câu chuyện, chúng ta nhận thấy rằng với tấm lòng chân thành và sự mẫu mực trong đời sống, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nêu gương sáng về hành vi, cách ứng xử, thể hiện tình cảm sâu sắc, lòng kính trọng và tôn vinh tinh thần cống hiến hy sinh của thương binh, liệt sĩ. Những lời dạy của Bác vẫn còn nguyên giá trị, có sức thuyết phục mạnh mẽ trong toàn Đảng, toàn dân.

Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta thấm nhuần sâu sắc lời dạy của Người, luôn phát huy truyền thống đạo đức tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Tạo niềm tin cho các đối tượng chính sách thấy được sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước về những gì họ đã đóng góp; làm tăng thêm ý chí, nghị lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống; tiếp tục đóng góp trí tuệ, sức lực của họ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phạm Văn Trường  – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được trong tháng 06/2024 của Đảng bộ, Chính quyền, các đoàn thể CT - XH và LLVT xã nhà, đồng thời giao một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 07/2024./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ XÃ PHÚ LỘC
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 48