TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHÚ LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CÔNG TÁC SỐ 3 CỦA UBND HUYỆN NHO QUAN LÀM VIỆC VỚI XÃ PHÚ LỘC, XÃ CÚC PHƯƠNG VỀ XÂY DỰNG NTM NÂNG CAO NĂM 2023.

Chiều ngày 05 tháng 04 năm 2023, Tổ công tác số 3 của UBND huyện Nho Quan tổ chức Hội nghị để triển khai đẩy nhanh tiến độ thực hiện và hướng dẫn cho 02 xã Phú Lộc, xã Cúc Phương hoàn thiện hồ sơ, thủ tục các tiêu chí phục vụ xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023.

Về dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Đinh Văn Trang – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện, Tổ trưởng; Các thành viên Tổ công tác số 3; Đại biểu Văn phòng điều phối xây dựng Nông thôn mới huyện; Ban Thường vụ Đảng ủy; Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND; Chủ tịch MTTQVN xã; Công chức Văn phòng HĐND và UBND xã; cán bộ, công chức phụ trách các tiêu chí (20 tiêu chí) của 02 xã Phú Lộc và Cúc Phương.

Đồng chí Đinh Văn Trang – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện, Tổ trưởng Tổ công tác số 03 chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tiến độ thực hiện các tiêu chí xây dựng xã NTM nâng cao do Lãnh đạo UBND xã Phú Lộc, xã Cúc Phương trình bày. Sau đó, các thành viên trong Tổ công tác đã phân tích, đánh giá, hướng dẫn cách thức đánh giá và lập hồ sơ từng tiêu chí cụ thể cho 02 xã.

        Toàn cảnh Hội nghị .

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Đinh Văn Trang – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu 02 xã phải xây dựng kế hoạch, lộ trình thật chi tiết để triển khai hoàn thiện các nội dung trong 20 tiêu chí, hoàn thành đúng thời gian quy định; yêu cầu các đồng chí phụ trách từng tiêu chí của 02 xã chủ động liên hệ với các đồng chí phụ trách trong Tổ công tác. Đồng chí bày tỏ tin tưởng với sự vào cuộc tích cực của các cấp, các ngành, sự nỗ lực cố gắng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân 02 xã sẽ hoàn thành các tiêu chí đúng thời gian quy định./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ XÃ PHÚ LỘC
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 8