TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHÚ LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NỒNG NHIỆT CHÀO ĐÓN HỘI ĐỒNG HƯƠNG PHÚ LỘC TẠI HÀ NỘI VỀ THĂM QUÊ HƯƠNG.

Chiều ngày 08/04/2023, Hội đồng hương Phú Lộc ở Thủ đô Hà Nội, do bà Dương Thị Xuyến làm trưởng đoàn về thăm quê hương Phú Lộc. Đón tiếp đoàn có các đồng chí BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Chủ tịch MTTQVN và các tổ chức chính trị-xã hội cấp xã; cán bộ, công chức xã, BGH và giáo viên 3 nhà trường.

Đoàn đã tới thăm và dâng hương tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của xã; giao lưu gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ tình cảm của những người con Phú Lộc xa quê.

Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Vũ Minh Thông – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã thông tin nhanh với Hội những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội xã nhà đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là những kết quả nổi bật trong xây dựng xã NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, đồng chí Phạm Văn Trường – HUV, Bí thư Đảng ủy xã đã bày tỏ mong muốn củng cố tình đoàn kết, thặt chặt mối liên hệ giữa những người con Phú Lộc xa quê với quê hương; kỳ vọng Hội tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thương yêu giúp đỡ nhau, có nhiều đóng góp tâm huyết và hoạt động ý nghĩa trên nhiều lĩnh vực góp phần xây dựng xã Phú Lộc ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp này, Hội đồng hương Phú Lộc tại Hà Nội đã trao tặng những món quà ý nghĩa và thiết thực cho địa phương.

Chương trình gặp mặt đã tạo nên bầu không khí vui tươi, phấn khởi, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các đại biểu tham dự./.

* Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 
 
 
 

 

​​​​​​

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ XÃ PHÚ LỘC
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 48