Xã Phú Lộc tặng quà cho hộ nghèo được xây mới và sửa chữa nhà ở theo Nghị quyết số 43/2023/NQ-HĐND tỉnh năm 2024

Căn cứ Nghị quyết số 43/2023/NQ-HĐND ngày 10 tháng 3 năm 2023 của Hội đồng nhân dân tỉnh quy định chính sách hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Ninh Bình giai đoạn 2023- 2025;

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng uỷ xã Phú Lộc về việc trích quỹ an sinh xã hội xã thăm hỏi, tặng quà cho hộ nghèo xây mới và sửa chữa nhà ở theo Nghị quyết số 43/2023 của Hội đồng nhân dân tỉnh Ninh Bình.

Sáng  ngày 20/6, Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ xã Phú Lộc đã đến thăm hỏi và  tặng quà hỗ trợ 4 hộ gia đình, với tổng số tiền là 12 triệu đồng. Cụ thể đoàn đã trao hỗ trợ gia đình bà Nguyễn Thị Nhan – thôn Lộc Ân, gia đình bà Đinh Thị Huệ - thôn Hàm Rồng, gia đình ông Nguyễn Văn Lung – thôn Thống Nhất và gia đình bà Phạm Thị Xuân – thôn Thống Nhất.

Đoàn đến thăm hỏi và trao tặng 3.000.000đ cho bà Phạm Thị Xuân – thôn Thống Nhất

Đoàn đến thăm hỏi và trao tặng 3.000.000đ cho gia đình bà Nguyễn Thị Nhan – thôn Lộc Ân

Đoàn đến thăm hỏi và trao tặng 3.000.000đ cho gia đình bà Đinh Thị Huệ - thôn Hàm Rồng

Đoàn đến thăm hỏi và trao tặng 3.000.000đ cho gia đình ông Nguyễn Văn Lung – thôn Thống Nhất

Đây là hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Phú Lộc, đảm bảo cho các hộ có nhà ở an toàn, ổn định, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm nghèo bền vững ./.