Phú Lộc: Tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình phối hợp số 09 về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới”.

Chiều ngày 08/5/2023, Công an xã Phú Lộc phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình phối hợp số 09/CTr-BCA-MTTW ngày 01/8/2013 giữa Bộ Công an với Ban Thường trực Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức thành viên về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới”.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Trường - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Phú Lộc; đồng chí thượng tá Nguyễn Xuân Lợi – phó trưởng CA huyện Nho Quan, đồng chí Thiếu tá Đinh Công Tráng – phó đội trưởng đội xây dựng phong trào; đại diện thường trực Ủy ban MTTQVN huyện Nho Quan; các đồng chí Thường trực Đảng ủy , HĐND, UBND xã; Thường trực Ủy ban MTTQVN xã, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội xã; Công an xã; các đồng chí trưởng ban CTMT và trưởng, phó 15 thôn.

Đồng chí Phạm Văn Trường – HUV, Bí thư Đảng ủy xã trao tặng giấy khen cho 02 tập thể có thành tích xuất sắc.

Qua 10 năm thực hiện Chương trình phối hợp về “Đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới”, Đảng ủy, UBND xã đã ban hành nhiều văn bản tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác phối hợp giữa Công an, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ; phối hợp đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho CBCS, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân về công tác bảo đảm ANTT…để nâng cao ý thức cảnh giác, chủ động phòng ngừa trong các tầng lớp nhân dân. Công an xã đã chủ động đẩy mạnh công tác tấn công trấn áp các loại tội phạm và tệ nạn xã hội; xây dựng, duy trì, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến đang phát huy hiệu quả trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ. Làm tốt công tác sơ, tổng kết, biểu dương khen thưởng kịp thời và nhân rộng điển hình tiên tiến trong việc thực hiện các chương trình, kế hoạch, quy chế phối hợp đảm bảo ANTT.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Minh Thông – Chủ tịch UBND xã đã biểu dương, ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được trong 10 năm thực hiện chương trình phối hợp số 09 của Công an xã, Ủy ban MTTQVN xã và các tổ chức thành viên. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị các đơn vị tiếp tục tăng cường công tác phối hợp, phát huy những thành tích đã đạt được; khắc phục những tồn tại, hạn chế để xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ trên địa bàn xã tiếp tục phát triển trong những năm tiếp theo.

Đồng chí Vũ Minh Thông – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trao tặng giấy khen cho 03 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tại Hội nghị, UBND xã đã trao giấy khen cho 02 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới ./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Đồng chí thượng tá Nguyễn Xuân Lợi – phó trưởng CA huyệnNho Quan phát biểu tại Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị.