PHÚ LỘC: TRAO TẶNG BẰNG NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG VÀ HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN ĐỢT 7/11/2023.

Chiều ngày 06/11/2023, nhân kỷ niệm 106 năm Cách mạng tháng 10 Nga (7/11/1917-7/11/2023), Đảng ủy xã Phú Lộc long trọng tổ chức Lễ trao tặng Bằng người có công với Cách mạng và Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2023.

Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đinh Thị Nhung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Thế Phương, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Đinh Văn Trang, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban, phòng chuyên môn của huyện; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã Phú Lộc cùng các ban ngành, đoàn thể, cấp ủy các chi bộ và thân nhân gia đình người có công và đảng viên nhận huy hiệu Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Thị Nhung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Bằng người có công với cách mạng cho thân nhân gia đình ông Đinh Văn Công, sinh năm 1900, nguyên quán: xã Phú Lộc, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình; thân nhân gia đình ông Nguyễn Văn Vồng, sinh năm 1901, nguyên quán: xã Phú Lộc, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình là người hoạt động cách mạng trước năm 1945.

Được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/ 2023, có 13 đảng viên của 07 chi bộ nhận huy hiệu đảng, trong đó có 01 đảng viên 75 năm tuổi đảng,  01 đảng viên 60 năm tuổi đảng, 03 đảng viên 55 năm tuổi đảng, 03 đảng viên 50 năm tuổi đảng, 02 đảng viên 45 năm tuổi đảng, 01 đảng viên 40 năm tuổi đảng và 02 đảng viên 30 năm tuổi đảng.

Đồng chí Đinh Thị Nhung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng HHĐ cho các đảng viên 50,55 và  60 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Vũ Thế Phương, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy trao tặng HHĐ cho các đảng viên 40,45 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Phạm Văn Trường, Huyện ủy vên, Bí thư Đảng ủy xã trao tặng HHĐ cho đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

Lễ trao tặng Bằng công nhận người có công với cách mạng, trao Huy hiệu Đảng đã trở thành đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, có ý nghĩa sâu sắc, không chỉ là nơi tôn vinh, ghi nhận những đóng góp, cống hiến, mà còn nhắc nhở, phát huy trách nhiệm nêu gương của đảng viên lão thành; là dịp các đảng viên, đặc biệt là những đảng viên trẻ có thêm động lực, niềm tin để tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu theo tấm gương của những người đi trước. Nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự và cũng là trách nhiệm của đảng viên trước những nhiệm vụ mới, trước tổ chức và trước thế hệ đảng viên đi sau./.

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng tại buổi lễ: