Hội Cựu chiến binh xã Phú Lộc tiến hành Nghi lễ tiêu binh và tổ chức đi thăm, tặng quà thương binh, bệnh binh nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ

Sáng ngày 26/7, Hội CCB xã Phú Lộc đã tiến hành Nghi lễ tiêu binh tại Nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sĩ xã Phú Lộc; tổ chức đi thăm, tặng quà cho các thương binh, bệnh binh trên địa bàn xã.

Với sự tri ân và biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do dân tộc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Trong không khí trang nghiêm, đội tiêu binh Hội CCB xã khoác lên mình bộ quân phục đã tiến hành trang trọng Nghi lễ tiêu binh tại Lễ dâng hương ở Nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024). Hội CCB xã đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho các thương binh, bệnh binh trên địa bàn xã. Hội CCB đã thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách nói chung và bản thân các hội viên hội CCB nói riêng; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các hội viên Hội CCB; động viên các hội viên vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Mong muốn các đồng chí hội viên và gia đình luôn là tấm gương sáng, gương mẫu để động viên con cháu noi theo.

Trong dịp này, Hội CCB xã đã trao tặng 03 suất quà cho các đồng chí thương binh, bệnh binh, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng.

Hội CCB xã tặng quà cho hội viên Đinh Văn Sử - thương binh ở thôn Lộc Ân

Hội CCB xã tặng quà cho hội viên Nguyễn Văn Thành - thương binh ở thôn Hàm Rồng

Hội CCB xã tặng quà cho hội viên Hoàng Văn Nhĩ - bệnh binh ở thôn Yên Sơn

Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực của Hội CCB xã, thể hiện nghĩa tình đồng đội, sự quan tâm và chăm lo đời sống cho hội viên Hội CCB ./.