TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHÚ LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phú Lộc: Công đoàn xã tổ chức sinh nhật cho công đoàn viên quý 1/2024.

        Thực hiện Chương trình công tác năm 2024. Chiều ngày 16/03/2024, Công đoàn xã Phú Lộc tổ chức sinh nhật cho các công đoàn viên quý 1/2024.

        Về dự buổi sinh hoạt có các đồng chí BCH công đoàn xã; các đồng chí công đoàn viên và các đồng chí công đoàn viên được tổ chức sinh nhật trong quý 1/2024.Đợt này có 05 đồng chí công đoàn viên được tổ chức sinh nhật trong quý 1/2024. 

        Công đoàn xã đã tổ chức cho các đồng chí công đoàn viên về với cộị nguồn Động Hoa Lư ( Thung Lau ) tại xã Gia Hưng, huyện Gia Viễn để thăm căn cứ đầu tiên của sứ quân Đinh Bộ Lĩnh và kính cẩn dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của Đức Vua Đinh Tiên Hoàng; sau đó đoàn tiếp tục đi tham quan KDL Tràng An - Phố Cổ; cùng dự bữa cơm kết đoàn và hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật tới 5 đồng chí sinh nhật trong quý 1/2024.

         Việc tổ chức sinh nhật hàng quý cho các đồng chí công đoàn viên là đợt sinh hoạt có ý nghĩa quan trọng, giúp đoàn viên công đoàn thêm tinh thần nghị lực gắn bó, đoàn kết một lòng, phấn đấu cho tổ chức hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm, đưa tập thể ngày càng phát triển, vững mạnh.

         Buổi tổ chức sinh nhật cho các công đoàn viên trong quý 1/2024 diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ, ý nghĩa và thành công tốt đẹp ./.

Một số hình ảnh khác:

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ XÃ PHÚ LỘC
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 14