Phú Lộc: Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Phú Lộc lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHTN VN Huyện Nho Quan; sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng uỷ xã. Sáng ngày 23/3/2024, Hội LHTN xã Phú Lộc tiến hành Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Phú Lộc, lần thứ 5, nhiệm kỳ 2024 -2029.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Ngọc Vường - Huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thuỷ - UVBTV Đảng Uỷ, Phó Chủ tịch UBND xã. Về dự và động viên Đại hội còn có các vị đại biểu đại diện Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã; Thường trực UBMTTQVN, các đồng chí trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, các đồng chí Bí thư chi bộ, đại diện Ban giám hiệu các trường học, trạm trưởng trạm y tế, công an xã, các đồng chí nguyên là Bí thư đoàn, nguyên là Chủ tịch Hội qua các thời kỳ. Đặc biệt là sự có mặt của các đại biểu chính thức của Đại hội, đó những cán bộ, hội viên ưu tú của 19 chi hội, đại diện cho tinh thần xung kích, lòng nhiệt huyết, ý chí và khát vọng của tuổi trẻ xã nhà đã về dự Đại hội.

Có thể là hình ảnh về 12 người, cái bục và văn bản

Là một bộ phận trong hệ thống của tổ chức Hội LHTN VN, Hội LHTN Việt Nam xã Phú Lộc trong những năm qua đã không ngừng phấn đấu, trưởng thành; dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, với vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã nhà, công tác Hội và phong trào thanh niên xã Phú Lộc đã có nhiều bước phát triển tích cực, tạo nên sức lan toả của phong trào đối với hội viên, thanh niên trong xã.

Có thể là hình ảnh về 7 người

Với khẩu hiệu hành động: "Tiên phong - Đổi mới - Đoàn kết - Sáng tạo - Phát triển”, Đại hội đã hiệp thương Uỷ viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Phú Lộc khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 15 anh(chị). Hiệp thương bầu chị Đinh Thị Nhâm - Bí thư đoàn xã làm Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Phú Lộc khoá V, nhiệm kỳ 2024-2029. Hiệp thương cử đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết ./.

Một số hình ảnh khác:

Có thể là hình ảnh về 2 người, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người, cái bục và văn bản cho biết 'THA VIỆT ĐẠI HỘI ĐẠI BIẾU LHTN VIỆT NAM XÃ PHÚ LỘC NHIỆM KỲ 2024 2029 Phú Lộc, ngày 23 tháng 03 năm 2024 ĐÀN'

Có thể là hình ảnh về cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về ‎7 người, cái bục và ‎văn bản cho biết '‎SPLR ↓ METHAU TRANNAG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM AP PH PHÚ LỘC LÂN THỨ NHIỆM KỲ 2024 2024_2029 2029 Phú PhúLEgay_tháng03năm 24 gay tháng 03 năm, TEri BIGIT م mÂn αψήμΑ ΕΣη.BOι ĐỔI MỚI DOÀN KẾT SÁNG TAO PHÁT ΤαιEν‎'‎‎

Có thể là hình ảnh về 7 người, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 9 người, cái bục và văn bản cho biết 'THANH ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ PHÚ LẦN THỨ NHIỆM KỲ 2024 2029 Phú ngày 23 tháng ăm 2024'

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'THANH NIÊN ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ PHÚ LỘC LẦN THỨ NHIỆM KỲ 2024_2029 Phú Lộc, ngày 23 tháng 03 năm 2024 WT XAPHOLOC LETTUTÊN IA CIMA'

Có thể là hình ảnh về 3 người, cái bục và văn bản