TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHÚ LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phú Lộc: Lễ ra mắt Câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ thôn Phúc Lộc

         Được sự nhất trí của thường trực Đảng ủy - UBND xã Phú Lộc, tối ngày 30/12/2023, tại NVH thôn Phúc Lộc Cấp ủy chi bộ, Ban công tác mặt trận thôn Phúc Lộc cùng Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ long trọng tổ chức Lễ ra mắt "Câu lạc bộ văn hoá, văn nghệ thôn Phúc Lộc, xã Phú Lộc”.

Về dự Lễ ra mắt CLB có đại diện BTV Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã, trưởng các tổ chức CT- XH, các đồng chí cán bộ công chức xã, các đội văn nghệ  cùng đông đảo nhân dân trong và ngoài thôn.

Câu lạc bộ sinh hoạt văn hoá, văn nghệ thôn Phúc Lộc được thành lập đã thu hút hơn 39 hội viên là những cá nhân yêu thích hát dân ca dân vũ trên địa bàn thôn Phúc Lộc. Việc thành lập CLB nhằm tạo điều kiện để các thành viên CLB được vui chơi, giải trí, nâng cao mức hưởng thụ văn hóa; góp phần bảo tồn, phát huy những giá trị văn hoá truyền thống gắn liền với phát triển kinh tế văn hoá, du lịch của địa phương.  Mỗi  hội viên sẽ là các cộng tác viên văn nghệ, tuyên truyền viên tích cực tham gia xây dựng và nâng cao đời sống văn hóa ở cơ sở. Thông qua hoạt động này, góp phần thực hiện có hiệu quả chủ trương xã hội hoá các hoạt động văn hoá mà Đảng và Nhà nước đã đề ra.

Có thể là hình ảnh về 7 người, kèn clarinet, sáo, đàn violin và văn bản cho biết 'LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ VĂN HÃA, VĂN NGHỆ THÔN PHÚC LỘC -XÃ PHÚ LỘC Phú Lộc, ngày 30 tháng 12 năm 2023 SI DA'

Có thể nói trong những năm qua, Phong trào văn hoá, văn nghệ trên địa bàn xã Phú Lộc đã có sự phát triển nhanh cả về số lượng và chất lượng, thu hút đông đảo bà con nhân dân tham gia, tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích nâng cao dân trí, đáp ứng nhu cầu sáng tạo, hưởng thụ văn hóa và giải trí của nhân dân. Trong thời gian tới, CLB Văn hóa Văn nghệ thôn Phúc Lộc xã Phú Lộc và các đội văn nghệ trong xã tiếp tục đem lời ca tiếng hát góp phần nâng cao phong trào văn hóa văn nghệ xã nhà ngày một phát triển mạnh mẽ./.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ XÃ PHÚ LỘC
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 16