PHÚ LỘC: RỘN RÀNG NGÀY KHAI TRƯỜNG VÀ NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024.

Sáng ngày 5/9/2023 tại 3 cấp học: trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở xã Phú Lộc đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 và ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường.

Toàn cảnh Lễ khai giảng tại trường Tiểu học Phú Lộc.

Dự lễ khai giảng, chúc mừng động viên và chia vui với thầy và trò 3 cấp học có các đồng chí Thường trực Đảng ủy-HĐND- UBND -UBMTTQ và các ngành, đoàn thể xã Phú Lộc, đơn vị Lữ đoàn 202, 241 và đông đảo các bậc phụ huynh. Với những thành tích xuất sắc và nỗ lực vượt bậc của thầy và trò, năm học vừa qua, trường Mầm non vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình tặng Cờ thi đua xuất sắc đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối Giáo dục Mầm non của huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình; trường Tiểu học và THCS đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen. Nhân dịp này nhiều cán bộ, giáo viên và học sinh 3 cấp học đã được khen thưởng cấp tỉnh, cấp huyện.

Tặng hoa chúc mừng, trao thưởng cho thầy và trò 3 cấp học, lãnh đạo xã Phú Lộc chúc mừng và mong muốn năm học mới thầy và trò 3 cấp học luôn đoàn kết, sáng tạo, thi đua hoàn thành tốt chủ đề năm học, xây dựng "Trường học Hạnh phúc" có nhiều dấu ấn mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp, là nơi chắp cánh ước mơ cho con em quê hương Phú Lộc./.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng ở 3 cấp học:

Toàn cảnh Lễ khai giảng tại trường Trung học cơ sở Phú Lộc.

Tại trường Mầm non Phú Lộc.