Phú Lộc: Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 9/2023.

Sáng ngày 11/09, tại Quảng trường của UBND xã Phú Lộc; Đảng uỷ - HĐND - UBND xã tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 9 năm 2023. Tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; TT HĐND; Lãnh đạo UBND, các đồng chí cán bộ, công chức, các đồng chí công an xã và BGĐ HTX.

Sau nghi thức chào cờ, hát Quốc ca; dưới tiết trời thu lịch sử, các đồng chí dự sinh hoạt được nghe đồng chí Trần Minh Hoàn – Phó Chủ tịch HĐND xã đọc câu chuyện “Bác Hồ viết và đọc Tuyên ngôn độc lập 02/09/1945”. Bản Tuyên ngôn độc lập không chỉ là một mốc son chói lọi, góp phần làm rạng rỡ lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam mà còn góp phần làm cho nền văn hiến Việt Nam trở nên toả sáng và có giá trị lâu bền. Tuyên ngôn độc lập gắn với Ngày Quốc khánh - Tết Độc lập khơi dậy niềm tự hào về thành quả cách mạng dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, về vị Cha già của dân tộc - Chủ tịch Hồ Chí Minh và hơn cả là về một dân tộc vĩ đại, giàu lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết, nhân ái, khoan dung và yêu chuộng hoà bình trong mỗi người con đất Việt.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phạm Văn Trường  – HUV, Bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được trong tháng 08/2023 của Đảng bộ và Chính quyền xã. Đồng thời, đồng chí đã giao một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 09/2023./.