HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ PHÚ LỘC TỔ CHỨC LIÊN HOAN TIẾNG HÁT NCT NĂM 2023.

Chiều ngày 6/6/2023, Hội NCT xã Phú Lộc đã tổ chức thành công Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi năm 2023. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941-6/6/2023).

Về dự buổi liên hoan có các đồng chí Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, UBMTTQVN xã, các tổ chức CT – XH, BGĐ HTXNN, Chi hội trưởng, chi hội phó, hội viên NCT và thành viên CLB liên thế hệ tự giúp nhau tham gia diễn văn nghệ.

Đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng Hội NCT xã.

Các chi hội NCT đã tham gia 23 tiết mục văn nghệ ở các thể loại đơn ca, song ca, đồng ca, tốp ca, múa…với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi mẹ Việt Nam anh hùng và truyền thống hào hùng của dân tộc, truyền thống người cao tuổi Việt Nam. Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, đầu tư tập luyện và chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Bà Nguyễn Thị Cần- Chủ tịch Hội NCT xã tặng hoa chúc mừng các đội văn nghệ.

Liên hoan là dịp để người cao tuổi trong xã thể hiện niềm đam mê ca hát; tạo sân chơi bổ ích cho người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích; động viên khuyến khích người cao tuổi phát huy vai trò “Tuổi cao, chí càng cao”,  nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bên cạnh đó, tăng thêm tinh thần đoàn kết thân ái giữa các câu lạc bộ với nhau, đẩy mạnh xây dựng phong trào văn nghệ và góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở thôn xóm ngày càng văn minh và tiến bộ ./.

Một số hình ảnh tại liên hoan: