Hội CCB xã Phú Lộc tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2024, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 02.

Thực hiện Chương trình công tác Hội CCB năm 2024;

Được sự nhất trí của Thường trực Hội CCB huyện Nho Quan, Thường trực Đảng Ủy xã Phú Lộc.

Chiều ngày 10/7, Ban Chấp hành Hội CCB xã Phú Lộc tổ chức hội nghị sơ kết công tác Hội CCB 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số: 02/NQ-CCB ngày 28/12/2023 của Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh Việt Nam về xây dựng Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam vững mạnh về chính trị, tư tưởng trong giai đoạn mới.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đinh Quốc Toàn, Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong Ban thường vụ Hội CCB; các đồng chí trong Ban chấp hành Hội CCB; các đồng chí Chi hội trưởng, chi hội phó Chi hội CCB ở các thôn.

Tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thanh Hà, Chủ tịch Hội CCB xã trình bày báo cáo kết quả công tác Hội CCB xã Phú Lộc 6 tháng đầu năm 2024, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Đồng thời, quán triệt, triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số: 02/NQ-CCB ngày 28/12/2023 của Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh Việt Nam về xây dựng Hội Cựu chiến binh Việt Nam vững mạnh về chính trị, tư tưởng trong giai đoạn mới.

Trong 6 tháng đầu năm 2024, Hội CCB xã đã bám sát vào sự Lãnh đạo, chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy xã và Hội CCB huyện Nho Quan, các chi hội trong toàn xã đã có nhiều cố gắng đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt các Chương trình, kế hoạch đã đề ra góp phần vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hoá – xã hội; an ninh chính trị ở địa phương. Nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Đảng, Chính quyền, bảo vệ chế độ XHCN được quan tâm; cấp Hội được xây dựng, củng cố hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị; tập trung quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết, hướng dẫn thi hành Điều lệ Hội CCB Việt Nan khóa VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, lồng ghép với Chương trình nhiệm vụ công tác của Đảng ủy, UBND, MTTQ xã và xây dựng thôn NTM kiểu mẫu ở xã và ở các thôn.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đinh Quốc Toàn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Hội CCB đã đạt được, đồng thời đồng chí yêu cầu trong thời gian tới Hội CCB xã tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền các phong trào thi đua yêu nước của địa phương gắn với phong trào thi đua “ Cựu Chiến binh gương mẫu ”; đẩy mạnh phát triển kinh tế, phát triển hội viên, tăng cường công tác kiểm tra, vận động hội viên chung tay xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, phối hợp làm tốt hơn nữa công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ; tiếp tục giữ vững và phát huy bản chất “ Bộ đội Cụ Hồ ”./.