Thực hiện chương trình công tác năm 2024;

Được sự nhất trí của Thường vụ Đảng ủy xã.

Chiều ngày 19/7, Hội Nông dân xã Phú Lộc tổ chức Hội nghị ra mắt Câu lạc bộ “ Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi”, ra mắt Tổ hội nghề nghiệp nuôi cá nước ngọt Phú Lộc và tập huấn kỹ thuật nuôi các nước ngọt cho cán bộ hội viên.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đinh Quốc Toàn, PBT Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Minh Hoàn, ĐUV, Phó Chủ tịch HĐND xã;  đồng chí Nguyễn Văn Thủy, TVĐU, Phó Chủ tịch UBND xã; ông Trần Đức Tuyên, ĐUV, Giám đốc HTX NN; ông Hoàng Văn Dần, Giám đốc Kinh doanh Khu vực, Công ty Newhope Hà Nội, các ông /bà chi hội trưởng HND; tổ hội nghề nghiệp nuôi cá nước ngọt; HTX nuôi trồng thủy sản, tổ hợp tác nuôi trồng thủy sản cùng các ông/bà có tham gia NTTS.

CLB "Nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi " có 12 thành viên chỉ định ông Nguyễn Hồng Phúc làm Chủ nhiệm.

Tổ hội nghề nghiệp nuôi cá nước ngọt Phú Lộc có 9 thành viên chỉ định ông Nguyễn Đức Thọ làm Tổ hội trưởng.

Các thành viên CLB, tổ hội nghề nghiệp đều là những tấm gương điển hình sản xuất, kinh doanh giỏi trong trồng trọt, chăn nuôi, dịch vụ thương mại trong địa bàn xã. CLB, tổ hội được thành lập nhằm mục đích đoàn kết, tập hợp những hộ nông dân sản xuất, những hộ nuôi trồng thủy sản, những hộ kinh doanh giỏi tiêu biểu có nhiều cách làm hay, mô hình hiệu quả thành một tổ chức gắn kết. Từ đó tạo môi trường, diễn đàn cho các thành viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, liên kết cùng nhau hợp tác phát triển. Đồng thời, thúc đẩy và phát triển phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững; khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của tổ chức hội nông dân trong quá trình xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu.

Đồng chí Đinh Quốc Toàn, PBT Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng.

Ông Hoàng Văn Dần, Giám đốc Kinh doanh Khu vực, Công ty Newhope Hà Nội tặng hoa chúc mừng.

CLB, tổ hội nghề nghiệp hoạt động trên cơ sở tự nguyện, tự quản, phối hợp hoạt động, tuân thủ pháp luật và theo sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội Nông dân xã.

Tại Hội nghị, các hộ nuôi thủy sản được ông Bùi Trọng Đăng – chuyên viên kỹ thuật của Công ty Newhope Hà Nội hướng dẫn kỹ thuật nuôi trồng thủy sản nước ngọt.

Hội nghị diễn ra thành công, tốt đẹp ./.

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng: