Trong không khí vui tươi, phấn khởi của các đồng chí đoàn viên công đoàn và người lao động cả nước chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2023). Được sự nhất trí của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Nho Quan, sự nhất trí của Lãnh đạo TT Đảng ủy xã. Chiều ngày 28/7/2023, BCH công đoàn cơ sở xã Phú Lộc tổ chức buổi gặp mặt kỉ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2023), 77 năm ngày thành lập Công đoàn tỉnh Ninh Bình.

Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Thị Bích Dược – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Đinh Quốc Toàn– Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, chủ tịch HĐND; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Chủ tịch MTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ, công chức xã, Quân sự xã, Công an xã, Hợp tác xã Nông nghiệp, Trạm y tế xã,  BCH Công đoàn cơ sở trường THCS, trường Tiểu học, trường mầm non và các đồng chí đoàn viên Công đoàn cùng về dự đông đủ.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Minh Hoàn – Phó chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cơ quan đã ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Công đoàn Việt Nam trong tiến trình lịch sử hình thành và phát triển qua 94 năm; “tổ chức Công đoàn Việt Nam đã luôn sát cánh cùng phong trào cách mạng của giai cấp công nhân, đấu tranh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đại diện và bảo vệ quyền lợi cho người lao động… tổ chức Công đoàn chú trọng thực hiện chức năng đại diện và chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích, hợp pháp, chính đáng của người lao động, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người lao động. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tổ chức Công đoàn cơ quan, với vai trò, chức năng của mình, đã có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động thực hiện các mục tiêu cách mạng do Đảng Cộng sản Việt Nam đề ra, cùng với các tổ chức chính trị-xã hội tại cơ quan tạo thành hệ thống chính trị vững chắc, đảm bảo thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ đề ra.

Đại diện cho các đoàn viên CĐCS về dự buổi gặp mặt, đồng chí đã phát biểu cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm, động viên lãnh đạo cơ quan, công đoàn cơ sở cơ quan xã. Đồng thời cũng hứa không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần công sức của mình cùng xây dựng xã nhà ngày càng giàu mạnh, phát triển.

Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam là dịp để cán bộ, đoàn viên, người lao động ra sức thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng kinh tế - xã hội xã nhà ngày càng phát triển, tổ chức công đoàn vững mạnh./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Đ/c Hoàng Thị Bích Dược – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Nho Quan phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đ/c: Đinh Quốc Toàn – PBTTT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại buổi gặp mặt