HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ PHÚ LỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 06 THÁNG CUỐI NĂM 2023.

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2023; Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy xã Phú Lộc. Chiều ngày 30/6, Hội Cựu chiến binh xã Phú Lộc tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2023.Triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Toàn cảnh Hội nghị.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đinh Quốc Toàn - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thường trực UBMTTQ xã, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội và đông đủ các đồng chí trong BTV, BCH Hội CCB xã.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch hội CCB xã trình bày dự thảo báo cáo.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch hội CCB xã trình bày dự thảo báo cáo sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Trong 6 tháng đầu năm 2023, Hội đã bám sát vào sự Lãnh đạo, chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy xã và Hội CCB huyện Nho Quan, các cấp hội trong toàn xã đã có nhiều cố gắng đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt các Chương trình, kế hoạch đã đề ra góp phần vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hoá; an ninh chính trị ở địa phương. Nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Đảng, Chính quyền, bảo vệ chế độ XHCN được quan tâm; các cấp Hội được xây dựng, củng cố hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị; tập trung quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết, Điều lệ Hội (sửa đổi) Nhiệm kỳ 2022 - 2027, lồng ghép với Chương trình xây dựng NTM nâng cao ở xã và NTM kiểu mẫu ở các thôn.

Đồng chí Đinh Quốc Toàn - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đinh Quốc Toàn - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Hội CCB xã đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023. Đồng chí mong rằng thời gian tới Hội tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng gắn với tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, đẩy mạnh tuyên truyền các phong trào thi đua yêu nước gắn với phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”; đẩy mạnh phát triển kinh tế, phát triển hội viên; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; vận động Nhân dân cùng chung tay góp sức xây dựng nông thôn mới, NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu; phối hợp làm tốt hơn nữa công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, tích cực tham gia nắm tình hình từ cơ sở; tiếp tục giữ vững và phát huy bản chất truyền thống “Bộđội Cụ Hồ”.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo thường trực Đảng ủy và các ý kiến đóng góp của các đồng chí về dự hội nghị. Đồng chí Chủ tịch Hội CCB xã đã phát biểu kết luận hội nghị; Đồng chí đề nghị các đồng chí trong BTV, BCH Hội, các chi hội trưởng lên kế hoạch cụ thể, tập trung triển khai và hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2023./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Nguồn ảnh và tin bài: Hội CCB xã Phú Lộc.