UBND xã Phú Lộc tổ chức khám bệnh, cấp thuốc cho các đối tượng chính sách, người có công.

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023). Để tỏ lòng biết ơn, quan tâm đến sức khỏe và động viên tinh thần các thương binh, bệnh binh và thân nhân liệt sỹ. Sáng ngày 18/7 tại NVH thôn Yên Thịnh, UBND xã Phú Lộc phối hợp với Trạm y tế xã Phú Lộc, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phú Lộc tổ chức khám sức khỏe, cấp thuốc cho thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ ở 5 thôn: Hàm Rồng, Đồi  Lại, Yên  Thịnh, Yên Thành và Yên Sơn.

Trong buổi khám sức khỏe, các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ của 5 thôn đã được đội ngũ y, bác sỹ trạm y tế xã tận tình thăm khám, kiểm tra sức khỏe và tư vấn kiến thức chăm sóc sức khỏe; cấp thuốc miến phí…

Mặc dù giá trị về vật chất trong đợt khám chữa bệnh này không lớn, nhưng đây là một việc làm thiết thực và có ý nghĩa, là một  món quà tinh thần lớn chứa đựng nhiều tình cảm sâu sắc của cấp ủy Đảng, chính quyền; của các y, bác sỹ trạm y tế xã đối với các thương binh, bệnh binh và thân nhân liệt sỹ ./.

Một số hình ảnh tại buổi khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho thương, bệnh binh và thân nhân liệt sỹ 05 thôn: