Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 7/2023.

Sáng ngày 03/7, tại Hội trường UBND xã Phú Lộc, Đảng uỷ xã Phú Lộc tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 7 năm 2023. Tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, các đồng chí cán bộ, công chức, các đồng chí công an xã và BGĐ HTX.

Sau nghi thức chào cờ, hát Quốc ca, các đồng chí dự sinh hoạt đãđược nghe đồng chí Đinh Thị Nhâm – Bí thư Đoàn xã kể câu chuyện “Để Bác quạt”. Qua câu chuyện cho thấy sự trân trọng, tình thương yêu sâu nặng, sự quan tâm sâu sắc mà Bác Hồ đã dành cho các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh. Tấm lòng, tình cảm của Bác mãi mãi là tấm gương sáng cho chúng ta noi theo học tập. Bản thân chúng ta phải luôn nhớ ơn những người đi trước đã hy sinh vì độc lập tự do cho dân tộc, vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Với đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”, Đảng và Nhà nước ta luôn có những chính sách ưu tiên đối với thương bệnh binh và gia đình liệt sỹ.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Vũ Minh Thông – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã phát biểu, ghi nhận và đánh giá công tác thực hiện nhiệm vụ tháng 06/2023, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 07/2023 và kết luận buổi sinh hoạt ./.