Tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo,  hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Phú Lộc.

Chiều ngày 24/7, chị Phạm Thị Hiền – đại tá quân đội nhân dân Việt Nam đã nghỉ hưu cùng các thành viên CLB Kết nối yêu thương tại thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đã về trao 100 xuất quà cho các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Phú Lộc.

Chị Phạm Thị Hiền cùng các thành viên CLB trao quà cho các hộ gia đình.

Về dự buổi trao quà có ông Bùi Trọng Kỳ - UV BCH tỉnh hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch hội CTĐ tỉnh Ninh Bình; ông Trần Xuân Thủy – Chủ tịch Hội CTĐ huyện Nho Quan; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các ban, ngành xã Phú Lộc; chị Hiền cùng các thành viên CLB kết nối yêu thương và 100 hộ gia đình được nhận quà về dự đông đủ.

Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, là người con của quê hương Phú Lộc có tấm lòng hảo tâm nhân ái hướng về nguồn cuội. Chị cùng câu lạc bộ đã trở về quê hương và trao tặng những món quà thiết thực cho các gia đình.

Toàn cảnh buổi trao quà.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm chia sẻ khó khăn với các gia đình, là nguồn động viên tiếp thêm sức mạnh cho các gia đình vượt qua khó khăn,vươn lên ổn định cuộc sống./.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà: